Đang hiển thị 557578344925076927.

So Sánh Dây Kẽm Gai Và Dây Kẽm Lam

Dây kẽm gai và dây kẽm lam là hai sản phẩm rất phổ biến hiện nay. Với những tính ưu việt của mình, cả hai loại đều nhận được sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, khi so sánh dây kẽm gai và dây kẽm lam vẫn sẽ có nhiều điểm khác nhau. Những ưu điểm và ứng dụng của chúng sẽ khiến nhiều khách hàng tò mò. Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt được những nét giống nhau và khác nhau của hai loại dây kẽm này. Đừng bỏ qua thông tin quan trọng này bạn nhé!

Dây kẽm gai và dây kẽm lam có gì khác nhau?
Dây kẽm gai và dây kẽm lam có gì nổi trội

Dây kẽm gai là gì?

Sự xuất hiện của dây kẽm gai ở mọi lúc mọi nơi. Bất kể bạn đi đâu làm gì cũng dễ dàng nhận ra sự có mặt của nó. Dây kẽm gai là vật liệu dùng làm hàng rào để ngăn chặn người hoặc gia súc. Hoặc sử dụng ngăn các khoảng cách giữa các khu đất với nhau. Các sợi kẽm dài xoắn vào nhau xen giữa các nút với 3 đến 4 mũi nhón. Những mắc nhọn dài như gai làm vật chướng ngại nên được gọi là dây kẽm gai.

Giới thiệu vê dây kẽm gai
Dây kẽm gai là gì?

Ưu điểm của dây kẽm gai

 • Dây kẽm gai có tính phổ biến bởi sự hiệu quả và là sản phẩm chống trộm rẻ nhất hiện nay. 
 • Nó được mạ kẽm nhúng nóng nên có tính bền cao. 
 • Bên cạnh đó, có tính thẩm mỹ và khả năng chống oxy hóa trong môi trường bên ngoài.
 • Cấu tạo 2 lớp nên khó bị cắt đứt.
 • Các nút buộc có mắc nhọn gây sát thương cao. Được sử dụng rộng rãi ở các hộ gia đình nhằm chống trộm hoặc ngăn chặn gia súc.

Ứng dụng của dây kẽm gai

Những ưu điểm của dây thép gai đã giúp nó được sử dụng nhiều. Chính những ưu điểm đó mà dây kẽm gai cũng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống. 

 • Trong xây dựng, dây thép gai được sử dụng làm hàng rào quanh các công trình đang thi công. Những sợi dây thép gai sẽ giúp ngăn chặn được gia súc, người xâm nhập vào khu vực này.
 • Trong an ninh, dây thép gai giúp chống trộm, cướp. Ngăn chặn tù nhân vượt ngục. Sự va chạm vào nó sẽ gây sát thương nên khi làm hàng rào che chắn sẽ giúp bảo vệ an ninh trật tự.
 • Trong gia đình, dùng làm hàng rào quanh nhà ở, vườn tược.
Dây kẽm gai có ứng dụng gì
Ứng dụng của dây kẽm gai

Dây kẽm lam là gì?

Kẽm búa, kẽm hình dao, kẽm vòng, kẽm bùng nhùng là những tên gọi của dây kẽm lam. Dây kẽm lam là loại dây thép được dùng trong đời sống. Có hình dạng giống hình dao lam, có độ bén và khả năng sát thương cao. Bề mặt của nó được xi mạ bởi một lớp kẽm rất sáng. Chính vì thế, loại này còn có tính thẩm mỹ cao. Dây kẽm lam được ưa chuộng bởi khi lắp vào các tường rào sẽ có tính thẩm mỹ và tạo được sự chắc chắn cho ngôi nhà.

Giới thiệu dây kẽm lam
Dây kẽm lam là gì?

Ưu điểm của dây kẽm lam 

Ngày nay, dây kẽm lam không phải là vật dụng xa lạ nữa. Nhất là trong các hộ gia đình, dây kẽm lam được dùng làm hàng rào che chắn rất tốt. Những ưu điểm của nó được nhận diện rõ ràng và là đánh giá của khách hàng. Sử dụng dây thép lam, người tiêu dùng luôn hài lòng khi nó có nhiều tính năng vượt trội.

 • Sự bén ngọt của những lưỡi dao lam đã giúp nó có khả năng chống trộm cao.
 • Dễ dàng sử dụng.
 • Đẹp mắt, thẩm mỹ cao.
 • Dễ vận chuyển, dễ lắp đặt.
 • Giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu tìm mua những sản phẩm chống trộm hiệu quả. 
 • Khả năng chống mòn và chống oxy hóa tốt.
 • Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
Các ưu đểm của kẽm lam
Ưu điểm của dây kẽm lam

Ứng dụng của dây kẽm lam 

Dây kẽm lam có những ưu điểm khiến khách hàng phải tò mò mua sử dụng. Vì tính chất vật lý và khả năng bảo vệ của mình, dây kẽm lam phục vụ tốt sự cần thiết của bạn. Một số ứng dụng tiêu biểu của dây kẽm lam như sau:

 • Được sử dụng giăng trên các tường rào đã xây sẵn hoặc hàng rào lưới thép để chống trộm.
 • Định vị đặt trên các ban công, mái nhà, hàng rào chống leo trèo.
 • Được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, khách sạn.
 • Sử dụng làm công cụ chống cướp trên tàu, thuyền.
 • Chống trộm hiệu quả bởi phải mất nhiều thời gian mới có thể cắt được.

>>> Tìm hiểu thêm: Ứng Dụng Dây Kẽm Gai – Mua Dây Kẽm Gai Chính Hãng Giá Rẻ

 

Dây kẽm lam ứng dụng lĩnh vực nào
Ứng dụng của dây kẽm lam

IME chuyên cung cấp dây kẽm gai và dây kẽm lam chất lượng

luoiinoxime là công ty chuyên cung cấp dây kẽm gai và dây kẽm lam chất lượng. IME cho ra đời nhiều sản phẩm uy tín nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp sản phẩm của IME được lan tỏa rộng. Hiện tại, công ty phân phối nhiều loại dây kẽm với mẫu mã đa dạng, phong phú. Nếu quý khách có nhu cầu mua dây kẽm gai hoặc dây kẽm lam và các vật liệu khác. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với IME. IME sẽ luôn lắng nghe và tư vấn tận tình.

Bài viết trên đã một phần nào đó giúp quý khách so sánh dây kẽm gai và dây kẽm lam qua một số ưu điểm và ứng dụng. Nhìn chung, hai sản phẩm này đều giống nhau và là vật liệu phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây kẽm gai và dây kẽm lam. Nếu bạn đang phân vân về một địa chỉ mua hàng uy tín. Đừng lo khi đã có công ty lọc công nghiệp IME. Công ty IME sẽ luôn đồng hành cùng quý khách nếu bạn có nhu cầu mua sắm tại đây.

Thông tin chi tiết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *